เทศบาลตำบลแพรกษา ได้รับ 2 รางวัล การประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ประจำปี 2566

Last updated: 19 Mar 2024
55 Views
"ความภาคภูมิใจของชาวแพรกษา"
เทศบาลตำบลแพรกษา ได้รับ 2 รางวัล การประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ประจำปี 2566

ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ได้มอบหมายให้นางพรเพ็ญ กลิ่นกำธรกุล รองนายกเทศมนตรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมพิธีรับมอบรางวัลเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ชั้น 3 อาคารกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ดังนี้

รางวัลเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ระดับพื้นที่ "ระดับดีเยี่ยม" ประเภทเทศบาลตำบล

ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ "เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืน" อันดับ 2 ระดับประเทศ

#เทศบาลตำบลแพรกษา
#เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืนเพื่อประชาชนชาวแพรกษา
บทความที่เกี่ยวข้อง
ชนะเลิศฟุตบอลรายการนานาชาติกัวลาลัมเปอร์คัพ 2024  ประเทศมาเลเซีย รุ่นอายุ 18 ปี
โรงเรียนมัธยมแพรกษาวิเทศศึกษา สังกัดเทศบาลตำบลแพรกษา กระทรวงมหาดไทย ตัวแทนประเทศไทย ชนะเลิศฟุตบอลรายการนานาชาติกัวลาลัมเปอร์คัพ 2024 ประเทศมาเลเซีย รุ่นอายุ 18 ปี
4 Mar 2024
แพรกษารวมใจแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี
เทศบาลตำบลแพรกษา ได้จัดกิจกรรมร่วมถวายกำลังใจและแสดงความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
16 Feb 2024
กองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน
ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี สนับสนุนทุนการศึกษาแก่ลูกหลาน PWS โรงเรียนสังกัดกระทรวงมหาดไทย วันสถาปนา ครบรอบ 12 ปี อันยิ่งใหญ่️ "โรงเรียนเหมือนกันแต่โรงเรียนไม่เหมือนเรา"
16 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy